Tổng hợp thông tin tất cả các ngành nghề, thông tin xã hội, giải trí khắp nơi.

Quảng cáo

Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

3 Quy tắc người Nhật áp dụng khi thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với kiến trúc thuần tuý nhưng mà lại chẳng phải dễ dàng để bạn có thể xây dựng được. Công việc này cần sự tính toán đúng đắn và cẩn thận từ những thông tin cụ thể nhỏ nhất bởi người Nhật rất chỉnh chu tới từng khía cạnh của nhà hàng.

Vì vậy bạn cần phải có một sự thông hiểu về nền văn hóa Nhật và con người đát nước này cũng như đưa ra được những tư vấn và biện pháp hợp lý nhất.

Bài viết từ: thietkenhahangqdc.com

Tạo môi trường an bình, yên tĩnh, thanh thản

Nhà hàng Nhật Bản yên ổn, thảnh thơi và văn hóa
Nhà hàng Nhật Bản yên ổn, thảnh thơi và văn hóa

Người Nhật rất chú trọng màu sắc khái quát và kiểu dáng nói riêng. Những màu phổ thông được sử dụng để phối màu nội thất đều rất nhẹ tạo cảm giác dễ chịu, thư thái như màu gỗ nhạt, màu nâu, màu kem... không cầu kì, chẳng xa hoa và tốn kém nhưng mà kiến trúc trong nhà hàng Nhật Bản được yêu thích của hầu hết khách hàng, khiến cho nhiều người phải hết lời khen ngợi.

Hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại

Nhà hàng Nhật Bản với sự kết hợp cổ kính và tân thời
Nhà hàng Nhật Bản với sự kết hợp cổ kính và tân thời

Người Nhật rất thích dùng nhiều mẫu gỗ khác nhau trong kiến trúc để đảm bảo sự tinh tế và hài hoà và cân bằng về không gian. Họ có cách thức để trang trí nội thất cho nhà hàng của mình với những chậu cây cảnh và đặt vào địa điểm thích hợp trong nhà hàng.

Xem các mẫu trang trí nội thất nhà hàng: http://thietkenhahangqdc.com/vi/trang-tri-noi-nha-hang-an-tuong

Tận dụng tốt ánh sáng

Tối đa ánh sáng cho nhà hàng Kiểu Nhật
Tối đa ánh sáng cho nhà hàng Kiểu Nhật

Để giữ được sự thông thoáng, không gian nhà hàng quan trọng thành phần về không gian mở. Cửa sổ, cửa chính luôn thật rộng và thuận tiện, không bị cản trở, phân chia những khu vực chỉ sử dụng những vách ngăn tạo nên một không gian mới rộng lớn và thông thoáng hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét